On My Way song lyrics in Hindi – Imran Khan, Meez best 2022

On My Way song lyrics are sung by Imran Khan, Meez the song lyrics are written by Imran Khan, Meez. This video song is featured by Imran Khan, Meez, The music of this song is given by C2. and the video is directed by kgvisuals. music label by IK Records.

Song: On My Way
Singer: Imran Khan, Meez
Lyrics: Imran Khan, Meez
Music: C2

On My Way song lyrics in hindi

मैं चालू हूं, मैं अपने रास्ते पर हूं
चाबुक पर चार, चार निकास
दौड़ की कोई आवश्यकता नहीं (फाइबर ग्लास)

फाइबर ग्लास ब्लैक टिंट्स
मेरा चेहरा नहीं देख सकता
इन तराजू के साथ दस्ताने के साथ
कोई निशान नहीं छोड़ेंगे (हाँ, हाँ)
(ए में, ए में) जाल में
मैं दूर जाने की कोशिश कर रहा हूँ (दूर)

एक और कॉल मिला
मैं अपने रास्ते पर हूँ (अपने रास्ते पर)
एएमजी, आई एम स्पीडिन ‘आई एम ऑन माई वे’
सुरंग विजन जब मैं लेन बदल रहा हूँ
(वर, वधू, वर)

आ-आ-आ मैं सीमा तक धक्का
ब्रह्मांड से बाहर (क्या)
कभी नहीं छोड़ेंगे
जब तक मुझे वह नहीं मिल जाता जिसके मैं हकदार हूं (योग्य)

बेबी इसे वापस थोड़ा नीचे लाओ
और रिवर्स (रिवर्स)
कारी शानू एक पद के लिए 100K भुगतान (श्लोक)

बुद्धिमान स्मार्ट
मेरी गर्ल ना वे ब्लोंड (गोरा)
शी ऑलवेज सो फ्लीक
करे टाइम ते प्रतिक्रिया (प्रतिक्रिया)
नी रावण ना मैं कोलो
तेरे जवान मैं परे (परे)

लब्बेगी वे मैनु सारे पाससे
जब मैं चला जाऊंगा
ऐ लेम्बोर्गिनी एसवी
जे वे ना कोई फोर्ड

ले जावां मेन डोर तैनू
करण टेलीपोर्ट
अय, वेख के नी मैनु कर
खातिर ना अफोर्ड (हाँ)

जा जावी नई दिल्ली ते दुबई
न्यूयॉर्क (Ayy)
जिन्ना वी मैं दावत
ओहनू मंगडी ऐ मोरे (अधिक)

लावी एह मोरक्को चो
हिया एशियाई तूफान (तूफान)
होवन पुर लैंड ‘चू’
पूरी तरह से आराम (आराम) में

हम चर्चा नहीं करते
बातचीत लंबी नहीं

मैं अपने रास्ते पर हूँ
चाबुक पर चार, चार निकास
दौड़ की कोई आवश्यकता नहीं (फाइबर ग्लास)

फाइबर ग्लास ब्लैक टिंट्स
मेरा चेहरा नहीं देख सकता
इन तराजू के साथ दस्ताने के साथ
कोई निशान नहीं छोड़ेंगे (हाँ, हाँ)

(ए में, ए में) जाल में
मैं दूर जाने की कोशिश कर रहा हूँ (दूर)
एक और कॉल आया, मैं अपने रास्ते पर हूँ (अपने रास्ते पर)
एएमजी, आई एम स्पीडिन, आई एम ऑन माई वे
सुरंग विजन जब मैं लेन बदल रहा हूँ

ते-ते-ते-तैनु मैं वखावां
किवेन जावे दा वे फास्टर
पूरी तरह से नियंत्रण में
किथे होव ना डिजास्टर

तापमान एह उच्च
जिविन मेडागास्कर
छबी साडे कोली
तेरे दिल दी एह मास्टर

पेशेवर
मैनु लगदी ना स्टैण्डर्ड
ओह मैनु समाज दी ऐ
हर कोण से

नी तेरे नाल नाल रावन मैं फॉरएवर
दवे ना कोई स्ट्रेस
जादोन करण ना मैं उत्तर
नी तेरी टाइट स्कीनी
गुच्ची दी वे जीन ऐ

किसी नु ना आन दावणि
बीच में मुख्य ना
दिल ना तू तोड़ी
जिविन आईफोन दा स्क्रीन

मैं तेरा किंग खान
तू सद्दी रानी
बेबी लेट मी ड्राइव इट
नो उबेर आई एम ए राइडर

बालेनियागा दे ने स्वेटर
साडे ओवरसाइज़्ड एह
लगनी ऐ कूल शानू लग्नी ऐ नाइस
पेट च नचदे Ne
साडे तितलियाँ (ऐ)

मैं अपने रास्ते पर हूँ
चाबुक पर चार, चार निकास
दौड़ की कोई आवश्यकता नहीं (फाइबर ग्लास)
फाइबर ग्लास ब्लैक टिंट्स
मेरा चेहरा नहीं देख सकता

इन तराजू के साथ दस्ताने के साथ
कोई निशान नहीं छोड़ेंगे (हाँ, हाँ)

(ए में, ए में) जाल में
मैं दूर जाने की कोशिश कर रहा हूँ (दूर)
एक और कॉल आया, मैं अपने रास्ते पर हूँ (अपने रास्ते पर)
एएमजी, आई एम स्पीडिन, आई एम ऑन माई वे
सुरंग विजन जब मैं लेन बदल रहा हूँ
(वर, वधू, वर)

On My Way song lyrics in hindi English Fronts

I’m On, I’m On My Way
Four, Four Exhausts On The Whip
No Need To Race (Fiber Glass)

Fiber Glass Black Tints
Can’t See My Face
With The Gloves On With These Scales
Won’t Leave No Trace (Yeah, Yeah)
(In A, In A) In The Trap
I’m Tryin’ To Get Away (Away)

Got Another Call
I’m On My Way (On My Way)
AMG, I’m Speedin’ I’m On My Way
Tun Tunnel Vision When I’m Switching Lanes
(Vroom, Vroom, Vroom)

Aa-Aa-Aa I Push To The Limit
Out Of The Universe (What)
Never Gonna Quit
Till I Get What I Deserve (Deserve)

Baby Bring It Back Bit Down
And Reverse (Reverse)
Kari Sanu Pay 100K For A Verse (Verse)

Intelligent Smart
Meri Girl Na Ve Blonde (Blonde)
She Always So Fleek
Kare Time Te Response (Response)
Ni Rawan Naa Main Kol
Tere Jaavan Main Beyond (Beyond)

Labbhegi Ve Mainu Saare Passe
When I’m Gone
Aye Lamborghini SV
Je Ve Na Koyi Ford

Le Jaavan Main Door Tainu
Karaan Teleport
Ay, Vekh Ke Ni Mainu Kar
Sake Na Afford (Yeah)

Jaa Jaavi New Delhi Te Dubai
New York (Ayy)
Jinna Vi Main Dawan
Ohnu Mangdi Ae More (More)

Laavi Eh Morocco Ch
Hiya Asian Storm (Storm)
Hovan Poore Land ‘Ch
Fully In Comfort (Comfort)

We Don’t Do Discussion
Conversation Not To Long

I’m On My Way
Four, Four Exhausts On The Whip
No Need To Race (Fiber Glass)

Fiber Glass Black Tints
Can’t See My Face
With The Gloves On With These Scales
Won’t Leave No Trace (Yeah, Yeah)

(In A, In A) In The Trap
I’m Tryin’ To Get Away (Away)
Got Another Call, I’m On My Way (On My Way)
AMG, I’m Speedin, I’m On My Way
Tun Tunnel Vision When I’m Switching Lanes

Te-Te-Te-Tainu Main Wakhawan
Kivein Jaave Da Ve Faster
Fully In Control
Kitthe Hove Na Disaster

Temperature Eh High
Jivein Madagascar
Chabi Sadde Kol
Tere Dil Di Eh Master

Professional
Mainu Lagdi Na Standard
Oh Mainu Samajh Di Ae
From Every Angle

Ni Tere Naal Naal Rawan Main Forever
Dave Na Koyi Stress
Jadon Karan Naa Main Answer
Ni Teri Tight Skinny
Gucci Di Ve Jean Ae

Kisi Nu Na Aan Davan
Main Na In Between
Dil Na Tu Todi
Jivein iPhone Da Screen

Main Tera King Khan
Tu Saddi Queen
Baby Let Me Drive It
No Uber I’m A Rider

Balenciaga De Ne Sweater
Sadde Oversized Eh
Lagni Ae Cool Saanu Lagni Ae Nice
Stomach Ch Nachde Ne
Sadde Butterflies (Aye)

I’m On My Way
Four, Four Exhausts On The Whip
No Need To Race (Fiber Glass)
Fiber Glass Black Tints
Can’t See My Face

With The Gloves On With These Scales
Won’t Leave No Trace (Yeah, Yeah)

(In A, In A) In The Trap
I’m Tryin’ To Get Away (Away)
Got Another Call, I’m On My Way (On My Way)
AMG, I’m Speedin, I’m On My Way
Tun Tunnel Vision When I’m Switching Lanes
(Vroom, Vroom, Vroom)

On My Way song lyrics end now if any mistake plz comment below.

On My Way song lyrics in Hindi – Imran Khan, Meez best 2022

On My Way song lyrics in Hindi – Imran Khan, Meez best 2022

Thelyricsinhindi.com FAQs On My Way song

Q. 1 Who wrote the On My Way song lyrics?
Ans:- Imran Khan, Meez

Q. 2 Who is the singer of the song On My Way?
Ans:- Imran Khan, Meez

Q. 3 Who is the director of the song On My Way?
Ans:- kgvisuals

Q. 4 Which actors/actresses are in the song On My Way?
Ans:- Imran Khan, Meez

Q. 5 Who gave the music for the On My Way song?
Ans:- C2